5 Công ty chuyên dịch vụ Livestream tại Hồ Chí Minh

Livestream hiện đang rất phổ biến trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Bởi nhu cầu truyền tải thông tin và tương tác trực tiếp với khách hàng ngày càng cao. Dưới đây là top 5 công ty chuyên dịch vụ Livestream uy tín tại Hồ Chí Minh bạn nên tham khảo ngay.

Top 5 công ty chuyên dịch vụ Livestream uy tín ở Sài Gòn

  1. Công ty cổ phần truyền thông ABV

Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này luôn nỗ lực trong việc mang tới âm thanh sống động và hình ảnh chất lượng cao cho khách hàng.

Với khá nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, ABV đã thực hiện nhiều dịch vụ Livestream cho các tổ chức và đơn vị khác nhau. Đơn vị này đưa ra những dịch vụ như Livestream Facebook, Youtube và nhiều mạng xã hội khác. Vì vậy đây là một sự gợi ý dành cho bạn khi có nhu cầu về dịch vụ này.

  1. Công ty TNHH truyền thông sự kiện Sài Gòn Việt

Công ty TNHH truyền thông Sài Gòn Việt là một trong những công ty chuyên dịch vụ Livestream chất lượng, uy tín ở thành phố HCM. Dịch vụ của đơn vị này hiện được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

5-cong-ty-chuyen-dich-vu-livestream-tai-ho-chi-minh
Sài Gòn Việt chuyên livestream, quay phim sự kiện uy tín

Đơn vị này cung cấp nhiều dịch vụ Livestream khác nhau như: Livestream sự kiện, hội thảo, sự kiện, tọa đàm, Livestream bài giảng…trên các trang mạng xã hội, Facebook, Youtube… Bất kể chương trình nào bạn muốn trực tiếp đơn vị này đều có thể đáp ứng được.

Dịch vụ Livestream của Sài Gòn Việt các doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng khi sự kiện đang diễn ra. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream, giúp mang tới buôi Livestream thành công, chất lượng với hình ảnh sắc nét và chất lượng nhất. Bởi có sự đầu tư và hỗ trợ của hệ thống máy móc cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Việt là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn nến như đang có nhu cầu về dịch vụ này.

5-cong-ty-chuyen-dich-vu-livestream-tai-ho-chi-minh
Địa chỉ cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp
  1. Công ty TNHH truyền thông và thiết kế SG Media

SG Media cũng là 1 trong top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream chất lượng ở Sài Gòn. Đơn vị này cung cấp dịch vụ Livestream sự kiện, hội nghị, bóng đá, bán hàng, chương trình đào tạo… Sử dụng dịch vụ của đơn vị này bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, SG Media cũng mang tới những thiết bị hiện đại giúp mang tới chất lượng cao khi Livestream.

  1. Công ty truyền thông Sài Gòn Lovy Media

Sài Gòn Lovy Media cũng là công ty chuyên dịch vụ Livestream hội nghị, sự kiện, bán hàng… Có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những chương trình lớn cùng với hệ thống máy móc tốt sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đơn vị này sẽ mang tới dịch vụ có chất lượng cao làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính.

  1. Công ty TNHH SX DV truyền thông Trọng Kiểm

Đây là một trong những đơn vị khá mới trong lĩnh vực truyên thông. Tuy nhiên, đơn vị này lại được thừa hưởng những công nghệ mới, máy móc hiện đại. Do đó dịch vụ Livestream của họ cũng có chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết, lựa chọn dịch vụ của đơn vị này bạn sẽ được cung cấp những giải pháp hiệu quả cho các buổi Livestream giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình.

Trên đây là Top 5 các công ty chuyên dịch vụ Livestream uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo nếu như đang quan tâm tới dịch vụ này.

Video Livestream

Với tất cả những lý do kể trên đã đủ thuyết phục khách hàng lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream tại Sài Gòn chưa? Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.


Dịch vụ quay phim sự kiện | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.580918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.saigonviet.com

Các dịch vụ khác của chúng tôi