Dịch Vụ Livestream Họp Trực Tuyến

Dịch Vụ Livestream Họp Trực Tuyến – Livestream lên Zoom Meeting 

Giải pháp họp trực tuyến hay còn họp hội nghị đã xuất hiện từ lâu. Các doanh nghiệp thường sử dụng hình thức này để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại trong công việc. Nhưng trong vừa qua khi dịch bệnh xuất hiện, cách làm việc này được áp dụng nhiều vì mang lại chất lượng tốt. 

dich-vu-livestream-hop-truc-tuyen-len-zoom-meeting
Dịch Vụ Livestream Họp Trực Tuyến – Livestream lên Zoom Meeting

Các Loại Dịch Vụ Họp Trực Tuyến Sài Gòn Việt Cung Cấp

Hiện tại trên mạng có rất nhiều phần mềm và trang web hỗ trợ người dùng như Skype/ Google,… Nhưng tất cả đều có sự hạn chế về chức năng, trong khi người dùng cần nhiều hơn thế nữa. Nếu khách hàng muốn sử dụng một vài chức năng đặc biệt thì phải trả phí, và giá tiền tính theo phí nước ngoài nên rất đắt. Nhằm mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong công việc, lại giảm thiểu được chi phí không đáng có. Sài Gòn Việt cung cấp dịch vụ họp trực tuyến với đầy đủ tính năng hiện đại nhất. Chúng tôi đảm bảo đường truyền tốt, dù họp trong hay ngoài nước chất lượng hình ảnh vẫn không bị ảnh hưởng. Ngoài livestream họp trực tuyến Sài Gòn Việt còn cung cấp :

Video Livestream trực tuyến

  • Livestream các hội nghị tại trung tâm.

  • Livestream các trường học từ xa, các lớp học trực tuyến.

  • Livestream bài giảng.

Livestream họp trực tuyến quả là một lựa chọn thông minh trong công việc khi có nhu cầu bàn bạc từ xa.  Khách hàng đừng quên rằng chất lượng về dịch vụ là yếu tố quan trọng đảm bảo chương trình diễn ra tốt đẹp hay không. Sài Gòn Việt rất chú trọng về vấn đề này, và không ngừng cải thiện, nâng cấp dịch vụ tốt hơn để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 

dich-vu-livestream-hop-truc-tuyen-len-zoom-meeting
Dịch Vụ Livestream Họp Trực Tuyến chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Công ty truyền thông Sài Gòn Việt là một trong những công ty cung cấp hình ảnh truyền thông bằng livestream hoặc quay phim, chụp hình. Chúng tôi tự hào với 17 năm kinh nghiệm trong nghề và hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Các buổi ghi hình đều diễn ra thành công, hy vọng bạn sẽ là vị khách tiếp theo chúng tôi có cơ hội phục vụ. 

Video Livestream trực tuyến

Đường dây nóng 0918.08.98.58 sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Do đó, khi cần sử dụng dịch vụ Livestream trực tuyến, bạn đừng quên liên hệ với chúng nhận phục vụ trong thời gian sớm nhất.


XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch vụ quay phim Event | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 0918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.saigonviet.com

Các dịch vụ khác của chúng tôi