Hội nghị trực tuyến – Giải Pháp Hội Nghị Hội Thảo Tối Ưu

Hội nghị trực tuyến – Giải Pháp Hội Nghị Hội Thảo Tối Ưu

Trong mùa Covid giải pháp về hội nghị trực tuyến đã và đang phát triển, nó là phương diện cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp và công ty. Khách hàng thay vì tốn nhiều chi phí thuê địa điểm, di chuyển giờ đây chỉ cần sử dụng dịch vụ Hội nghị, hội thảo trực tuyến của Sài Gòn Việt là có thể giải quyết mọi vấn đề. 

Khách hàng chỉ cần một không gian nhỏ, kết hợp với trang bị, máy móc và kịch bản được trao đổi trước đó với đơn vị tổ chức hội nghị chúng tôi là có thể kết nối mọi người trên toàn thế giới. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc tổ chức các hội nghị trực tuyến với nhiều đầu cầu trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

hoi-nghi-truc-tuyen-giai-phap-hoi-nghi-hoi-thao-toi-uu
Hội nghị trực tuyến – Giải Pháp Hội Nghị Hội Thảo Tối Ưu

Những Điều Sài Gòn Việt Mang Lại Cho Khách Hàng:

Tùy theo mức giá khách hàng đưa ra, nếu một cuộc họp nhỏ, Sài Gòn Việt cung cấp thiết bị máy tính có kết nối Webcam sử dụng thông qua các ứng dụng họp trực tuyến như Zoom, Microsoft Team, Google Meet …

Khách hàng có thể yêu cầu nhiều hơn về chất lượng truyền tải âm thanh, hình ảnh và sử dụng dịch vụ quay, livestream, phát  hội nghị trực tuyến cho nhiều người xem. Cách thức này rất có lợi khi doanh nghiệp muốn quảng cáo hình ảnh và sản phẩm đến người dùng. 

Thông thường một cuộc hội thảo đơn giản cần tầm 2 máy quay :1 máy quay toàn cảnh, 1 máy quay cận cảnh. Sài Gòn Việt đảm bảo chất lượng của các trang thiết  bị cùng độ chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên. Hình ảnh, âm thanh sự kiện được kết nối trực tiếp, các vấn đề có thể xảy ra sẽ được giải quyết kịp thời. Tất cả hình ảnh và âm thanh được truyền qua Zom và truyền đến tất cả các khách tham gia sự kiện. 

hoi-nghi-truc-tuyen-giai-phap-hoi-nghi-hoi-thao-toi-uu
Dịch vụ hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Dịch vụ cung cấp khi khách hàng có nhu cầu, nên chi phí đầu tư thấp, không tốn phần cứng cố định ban đầu. Ngoài ra các vấn đề khác khi hợp tác sẽ được hỗ trợ, sử dụng dịch vụ Sài Gòn Việt sẽ có tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn. Các doanh nghiệp có thể đầu tư sức lực và tài trí vào những việc khác quan trọng không ké. 

 Nếu bạn có nhu cầu tổ chức hội nghị trực tuyến hoặc livestream sự kiện trực tuyến, liên hệ với Sài Gòn Việt để được tư vấn về giải pháp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Video Livestream trực tuyến

Đường dây nóng 0918.08.98.58 sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Do đó, khi cần sử dụng dịch vụ Livestream trực tuyến, bạn đừng quên liên hệ với chúng nhận phục vụ trong thời gian sớm nhất.


XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch vụ quay phim Event | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 0918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.saigonviet.com

Các dịch vụ khác của chúng tôi