Hội Thảo Trực Tuyến Là Gì?

Thời đại công nghệ 4.0 việc nghe gọi giao lưu qua các trang mạng trực tuyến như Facebook, Zalo hay phần mềm Skype rất phổ biến, đặc biệt là sử dụng trong công việc. Tất cả các cách này đều có điểm chung là cần dịch vụ internet. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, trong công việc nên sử dụng các dịch vụ chuyên ngành như hội thảo trực tuyến, hội thảo vệ tinh, như vậy kết quả thu về sẽ tốt hơn. 

hoi-thao-truc-tuyen-la-gi
Hội Thảo Trực Tuyến Là Gì? Dịch vụ Livestream hội thảo trực tuyến

Hướng Dẫn Chọn Hệ Thống Hội Thảo Trực Tuyến Tốt:

Sài Gòn Việt cung cấp dịch vụ hội thảo trực tuyến cho người dùng trên toàn quốc. Dưới đây là cách để khách hàng xác định mục tiêu và công việc cần thực hiện khi kết hợp với dịch vụ Sài Gòn Việt. 

Bước 1: Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng

Hội nghị trực tuyến có thể xảy ra theo hai cách: giao tiếp điểm-điểm hoặc đa điểm.

  • Điểm – Điểm:

Kết nối hai điểm khác nhau, thông thường được các cá nhân sử dụng trên máy tính xách tay hoặc máy tính, kết hợp với camera và micro. Hình thức này thích hợp tại văn phòng, hội nghị trực tiếp dẫn ra cố định. 

  • Đa Điểm:

Tương tự như điểm – điểm nhưng kết nối được nhiều vị trí khác nhau. Tất cả những thành viên tham gia đều có thể tương tác với nhau, chia sẻ những nội dung cần thiết. 

Bước 2: Xác Định Và Đưa Ra Yêu Cầu Về Thiết Bị

  • Máy tính: Sài Gòn Việt có thiết bị máy tính hiện đại đã được trang bị camera và micro nhưng bạn cũng có thể sử dụng bổ sung camera hội nghị truyền hình USB với chi phí tương đối thấp. 

Camera hội nghị truyền hình: camera chuyên dụng có tích hợp micro

  • Hệ thống phòng : Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho nhiều người tham dự hơn trong hội nghị video,Sài Gòn Việt cung cấp camera có khả năng quay – nghiêng – thu phóng (Pan-tilt-zoom), loa thu âm 360° nhằm phủ sóng toàn bộ phòng hoặc tất cả những người tham gia.  v.v. Các thiết bị này thường tốn kém hơn nhưng chất lượng cũng tốt hơn rất nhiều, mang lại trải nghiệm đầy đủ hơn cho những người dùng cần cộng tác cùng nhau trên một hội nghị.
  • Màn hình: Màn hình ở đây có thể là TV hoặc máy chiếu. Tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình của mình, bạn có thể bổ sung một màn hình thứ hai để cho phép chia sẻ nội dung trong khi vẫn xem những người tham gia ở xa.

Thiết bị hội nghị truyền hình: bao gồm camera, micrô, codec và một số dây cáp đi kèm

hoi-thao-truc-tuyen-la-gi
Đơn vị dịch vụ hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp nhất Tp.Hồ Chí Minh

Bước 3: Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Trực Tuyến

Khách hàng phải xác định ngân sách có thể sử dụng và những yêu cầu chức năng trong buổi hội nghị. Từ đó tìm kiếm giải pháp phù hợp theo nhu cầu. Hãy liên hệ với Sài Gòn Việt để nhận được tư vấn tốt nhất, cho biết đâu là sản phẩm phù hợp với mong muốn của các bạn. 

Video Livestream trực tuyến

Đường dây nóng 0918.08.98.58 sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Do đó, khi cần sử dụng dịch vụ Livestream trực tuyến, bạn đừng quên liên hệ với chúng nhận phục vụ trong thời gian sớm nhất.


XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch vụ quay phim Event | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 0918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.saigonviet.com

Các dịch vụ khác của chúng tôi

>