Quay phim sự kiện của L’ORÉAL PROFESSIONNEL

Quay phim Sự kiện của L’ORÉAL PROFESSIONNEL

Vào 19h ngày 07/05/2019 Cty Sài Gòn Việt đã thực hiện thành công Quay phim Sự kiện của L’ORÉAL PROFESSIONNEL : “TRÌNH DIỄN ĐỒNG SÁNG TẠO MÀU TÓC NÂU PHÁP ”.

Video sự kiện của L’ORÉAL PROFESSIONNEL

Link Livestream Facebook

TRÌNH DIỄN ĐỒNG SÁNG TẠO MÀU TÓC NÂU PHÁP 2019

[EVENT] Nâu Pháp chính là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà tạo mẫu tóc trên Thế Giới và cũng chính là chủ đề của chương trình biểu diễn thời trang tóc "ĐỒNG SÁNG TẠO MÀU TÓC NÂU PHÁP" do #lorealpro kết hợp với 22 NTM tóc Việt Nam trong tuần vừa qua. Hãy cùng nhìn ngắm lại sự kiện hấp dẫn này và chọn cho mình những màu tóc thật ưng ý tại salon nhé!#lorealprovn #lorealpro #frenchbrown #frenchbalayage #fashionshow #hairshow #nauphap #nâupháp #majirel #wearelorealpro #lorealproartist #dongsangtao #lancome #lancomvn #fashionnet #hatruong #hanhattien #jennykim #cashew_____________________#lorealpro xin chân thành cảm ơn các nhà tạo mẫu tóc từ 22 salon đã tham gia chương trình cùng 3 nhà thiết kế: Hà Trương, Hà Nhật Tiến, Jenny Kim và thương hiệu Lancome #lancomeparis #lancomevn đã giúp chúng tôi thực hiện chương trình này._____________________1️⃣ #lorealpro là thương hiệu tóc hàng đầu thế giới có xuất xứ tại Pháp ???????? được phân phối tại các salon cao cấp.2️⃣ Các sản phẩm #lorealpro được sản xuất tại các nhà máy lớn tại các nước lớn thế giới: Trung Quốc, Tây Bay Nha, Pháp, Anh…đều có chất lượng như nhau.3️⃣ #lorealpro dòng sản phẩm được các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới tin dùng

Người đăng: L'Oréal Professionnel vào Chủ nhật, 12 tháng 5, 2019

FRENCE BROWN là show trình diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập màu tóc Nâu Pháp kết hợp giữa các NTM tóc cùng các nhà thiết kế thời trang: Hà Trương, Hà Nhật Tiến, Jenny Kim.

Hân hạnh được L’oréal Professinnel lựa chọn làm đơn vị Quay phim Sự Kiện lần này. Trong quá trình diễn ra buổi biểu diễn, Cty Sài Gòn Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể bắt nhanh mọi khoảnh khắc đáng chú ý và với trang thiết bị tiên tiến nhất có thể truyền tải những hình ảnh chân thực và sắc nét đến người xem, giống như buổi biểu diễn đang thực sự diễn ra trước mắt bạn.

Lựa chọn Sài Gòn Việt làm đơn vị hợp tác, bạn có thể yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.


Dịch vụ quay phim sự kiện | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.580918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.saigonviet.com

Các dịch vụ khác của chúng tôi