Top 5 công ty dịch vụ quay phim có giá tốt nhất

Giới thiệu Top 5 công ty dịch vụ quay phim có giá tốt nhất

Dịch vụ quay phim sự kiện hiện đang được nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là top 5 công ty dịch vụ quay phim có giá tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo nếu như đang muốn tìm cho mình một đơn vị quay phim chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý.

Top 5 công ty dịch vụ quay phim có giá tốt nhất hiện nay

  1. Công ty TNHH Quay Phim Việt

Công ty TNHH Quay Phim Việt là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này được biết tới là địa chỉ có trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quay Phim Việt luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt và có giá cả hợp lý nhất.

  1. Công ty TNHH truyền thông sự kiện Sài Gòn Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch vụ quay phim có giá tốt nhất và uy tín nhất hiện nay thì đừng bỏ qua Sài Gòn Việt. Đây là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.

top-5-cong-ty-dich-vu-quay-phim-co-gia-tot-nhat
Công ty TNHH truyền thông sự kiện Sài Gòn Việt Top 5 công ty dịch vụ quay phim có giá tốt nhất

Đây là đơn vị chuyên sản xuất những video quảng cáo hiệu quả và chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp. Được đầu tư bài bản về công nghệ cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại, Sài Gòn Việt có thể mang tới cho bạn những video ấn tượng và chất lượng nhất.

Video sự kiện

Dịch vụ quay phim của đơn vị này cung cấp vô cùng đa dạng như:

  • Quay phim triển lãm
  • Quay phim bài giảng
  • Quay phim sự kiện như: khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, cưới hỏi…
  • Quay TVC quảng cáo
  • Sản xuất phim doanh nghiệp

Đơn vị này còn luôn cam kết mang lại những ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp bạn có những thước phim quảng cáo hiệu quả nhất. Quá trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ của dự án như đã thỏa thuận. Sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng sẽ được làm việc với ê-kíp quay phim có nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm cao với nghề.

Một trong những lý do nên sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Việt chính là giá cả vô cùng hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong các chiến dịch truyền thông.

top-5-cong-ty-dich-vu-quay-phim-co-gia-tot-nhat
Địa chỉ quay phim chuyên nghiệp có giá tốt nhất
  1. Công ty TNHH truyền thông Domino Film Việt Nam

Domino Film cũng là đơn vị mà bạn nên tham khảo nếu như có nhu cầu về dịch vụ quay phim uy tín. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ truyền thông đa phương tiện nổi tiếng ở thành phố HCM. Những lợi thế mà đơn vị này mang lại cho khách hàng chính là sự chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết và chất lượng của dịch vụ.

Domino Film cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho nên luôn mang tới những sản phẩm có chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với thiết bị hiện đại đã làm nên thành công của công ty.

Video sự kiện

  1. Công ty TNHH TMDV Xuyên Việt Media

Xuyên Việt Media là một trong 5 công ty dịch vụ quay phim có giá tốt nhất hiện nay ở Sài Gòn. Làm việc với phương châm: tốc độ, uy tín, thân thiện và sáng tạo. Vì vậy các sản phẩm mà đơn vị này mang lại cho khách hàng luôn khiến họ hài lòng.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị hiếu khách hàng và có chuyên môn cao sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Xuyên Việt Media.

  1. Công ty TNHH Đất Việt Prolab

Đây là công ty chuyên thực hiện những TVC quảng cáo để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ hoặc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng cung cấp dịch vụ quay phim giúp lưu giữ lại những thời khắc quan trọng của các sự kiện cho doanh nghiệp. Đây cũng là một sự gợi ý không tồi nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ quay phim chất lượng và có giá cả hợp lý.

Trên đây là top 5 công ty dịch vụ quay phim có giá tốt nhất bạn nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình!


XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch vụ quay phim Event | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 0918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.saigonviet.com

Các dịch vụ khác của chúng tôi