Công ty quay phim sự kiện uy tín

Sài Gòn Việt – công ty quay phim sự kiện uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty quay phim sự kiện uy tín thì không thể bỏ qua cái tên Sài Gòn Việt. Đây là địa chỉ đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu chụp ảnh, quay phim sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Yếu tố giúp Sài Gòn Việt trở thành công ty quay phim sự kiện uy tín

Có rất nhiều yếu tố giúp Công ty TNHH truyền thông sự kiện Sài Gòn Việt trở thành công ty quay phim sự kiện uy tín ở thành phố HCM. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo ở Sài Gòn. Với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông sự kiện chúng tôi đã thực hiện dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân và tổ chức khác nhau.

Trong mỗi chặng đường phát triển, chúng tôi lại rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Mục tiêu cuối cùng là mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành trên con đường phát triển, trong các chiến dịch truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết

cong-ty-quay-phim-su-kien-uy-tin
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo bài bản

Chúng tôi may mắn có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kỹ năng nghề nghiệp giỏi. Các ê – kíp làm việc ăn ý với nhau giúp mang tới những hình ảnh, thước phim đẹp, chất lượng cao và có ý nghĩa đối với khách hàng.

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, có thể bắt trọn những khoảnh khắc đẹp và đắt giá trong các sự kiện. Bên cạnh đó, đội ngũ biên tập video giỏi có thể truyền tải những nội dung có giá trị của sự kiện tới người xem. Vì vậy, sử dụng dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu mà mình đưa ra khi tổ chức sự kiện.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Để mang tới những thước phim chất lượng cao, hình ảnh và âm thanh tốt chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc tốt nhất và hiện đại nhất. Vì vậy luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi nhận sản phẩm sau khi quay và biên tập.

Video sự kiện

Cung cấp gói dịch vụ đa dạng, chi phí hợp lý

cong-ty-quay-phim-su-kien-uy-tin
Cung cấp nhiều gói dịch vụ với chi phí hợp lý

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, quy mô và tính chất của sự kiện. Không chỉ có thể, các gói dịch vụ còn kèm theo mức chi phí tốt nhất dành cho khách hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong các chiến dịch truyền thông của đơn vị mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim có nhiều gói khác nhau như:

  • Quay phim và chụp hình hội thảo, hội nghị 

  • Quay phim chụp ảnh sự kiện như: cưới hỏi, khánh thành, khai trương, giới thiệu sản phẩm mới/ dịch vụ mới…

  • Livestream hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp…

Video sự kiện

Đường dây nóng 0918.08.98.58 sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Do đó, khi cần sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện uy tín, bạn đừng quên liên hệ với chúng nhận phục vụ trong thời gian sớm nhất.


XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch vụ quay phim Event | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 0918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.saigonviet.com

Các dịch vụ khác của chúng tôi